8 Bước khởi động cho chặng đường dài cùng SHB

Bước 1: TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ
Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ của SHB hoàn toàn miễn phí. SHB luôn lấy học sinh làm yếu tố tiên quyết và đặt lợi ích của học sinh lên hàng đầu.


Bước 2: ĐỊNH HƯỚNG CHỌN TRƯỜNG
Chúng tôi luôn giành thời gian để cùng bạn tìm hiểu và thảo luận các dự định du học, từ đó đưa ra lời khuyên chân thành nhất, để các bạn chọn lựa được chương trình học phù hợp tại Đức hoặc Nhật Bản.

Bước 3: GHI DANH
Sau khi quyết định được trường và khóa học phù hợp, SHB sẽ hướng dẫn bạn các bước tiếp theo để nộp đơn nhập học và lên chương trình đào tạo.

Bước 4: OFFER OF PLACE
SHB sẽ giúp bạn từng bước hoàn thành chương trình trong nước và gửi đơn đến trường, Tùy theo chương trình học sẽ có thời gian chuẩn bị khác nhau.

Bước 5: HỖ TRỢ XIN VISASHB hướng dẫn bạn cung cấp các giấy tờ cần thiết để xin Visa, giúp bạn nộp hồ sơ cũng như liên hệ làm việc với Bộ di trú nước sở tại.

Bước 6: CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI CẤT CÁNH
Hẳn là bạn đang rất nôn nao đến ngày sang nhập học tại một đất nước tuyệt vời như Đức, Nhật Bản... Bên cạnh đó cũng còn vô số điều phải chuẩn bị cho cuộc hành trình mời. SHB sẽ hỗ trợ cho bạn đặt vé máy bay, lựa chọn chỗ ở, hẹn người đưa đón tại sân bay..v..v

Bước 7:BUỔI TƯ VẤN HÀNH TRÌNH MỚI
Trong buổi trao đổi, SHB tư vấn về kinh nghiệm sống cũng như quy định làm thêm tại Đức, Nhật Bản. Đồng thời giúp bạn kết nối với cộng đồng du học sinh Việt Nam.

Bước 8: HỖ TRỢ XUYÊN SUỐT CHẶNG ĐƯỜNG DU HỌC CỦA BẠN
SHB với đội ngũ dày dặn, chúng tôi luôn bên cạnh hỗ trợ và giúp đỡ bạn trong mọi chặng đường sắp tới,

Chia sẻ:

02862760276